Dáng chân mày phú quý nam đem lại sự giàu sang, tài lộc

Dáng chân mày phú quý đem lại cho người sở hữu sự may mắn, tài lộc – đây là điều mà các quý ông rất cần cho con đường sự nghiệp. Vậy dáng chân mày phú quý nam trông như thế nào? Làm thế nào để nhận biết dáng chân mày phú quý nam? Theo dõi ngay bài viết sau của Phun Xăm Chuyên Nghiệp để được giải đáp.

Dáng chân mày phú quý là gì?

Chân mày liên quan mật thiết đến cặp mắt, điều này giúp các nhà Nhân tướng học có thể xác định rõ tinh thần của con người về mặt trí tuệ. Chính vì thế mà nhìn vào chân mày, họ có thể liên kết với đôi mắt để dự đoán về sự giàu sang, phú quý hay nghèo hèn.

Dáng chân mày liên quan mật thiết đến đôi mắt
Dáng chân mày liên quan mật thiết đến đôi mắt

Trong Nhân tướng học cũng như quan niệm dân gian lâu đời. Những ai sở hữu dáng chân mày phú quý là người có đôi chân mày đem lại vẻ thanh thoát, hài hòa cho gương mặt. Người sở hữu đôi chân mày này sẽ được hưởng nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Nếu nhắc đến dáng chân mày phú quý của nữ thì có chân mày lá liễu, chân mày ngang hay chân mày ngài. Thì ở phái mạnh, cũng có những dáng chân mày phú quý nam khác. Cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Những ai sở hữu dáng chân mày phú quý là người có đôi chân mày đem lại vẻ thanh thoát, hài hòa cho gương mặt.
Những ai sở hữu dáng chân mày phú quý là người có đôi chân mày đem lại vẻ thanh thoát, hài hòa cho gương mặt.

Nhận biết tướng lông mày nam phú quý

Chân mày rồng

Chân mày hình rồng là dáng chân mày phú quý nam này rất được cánh mày râu ưa thích, bởi những đặc điểm sau:

  • Sợi lông mày đậm và dài.
  • Đầu lông mày mỏng, đuôi lông mày rậm.
  • Đuôi lông mày cao hơn đầu lông mày.

Những ai có sở hữu đôi lông mày rồng này, thường rất thông minh, tài trí và gặp nhiều may mắn trên con đường phát triển sự nghiệp. Bên cạnh đó, còn có quý nhân phù trợ.

Trong cuộc sống, họ cũng rất hạnh phúc, gia đình ấm no, bố mẹ sống thọ, anh chị em đầy đủ, sung túc.

Chính vì vậy, những người đàn ông sở hữu được đôi chân mày rồng thuộc tướng giàu có, phú quý, luôn gặp nhiều suôn sẻ trong cuộc sống.

Chân mày rồng
Chân mày rồng

Chân mày lưỡi kiếm

Đặc điểm để nhận biết người nam có sở hữu đôi dáng chân mày phú quý hình lưỡi kiếm này đó là:

  • Lông mày có hình tam giác, cả đầu và đuôi có hình dáng nhọn. Đỉnh của tam giác nhô cao và gần với đuôi của lông mày.
  • Hình dáng giống mũi kiếm hoặc thanh dao.
  • Dáng lông mày sắc nhọn và gọn gàng

Trong nhân tướng học, những người đàn ông sở hữu cặp chân mày này trong tương lai nếu không làm quan chức cũng sẽ làm ông chủ, giàu sang. Tướng chân mày này cũng thể hiện một con người coi trọng danh dự, chữ tín của bản thân. Đặc biệt có trách nhiệm với cuộc sống và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Ngoài ra, họ còn rất ham học hỏi, hiểu biết sâu rộng, thích khám phá và thường trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Chân mày lưỡi kiếm.
Chân mày lưỡi kiếm.

Chân mày rậm và dài

Theo nhân tướng học đánh giá, người sở hữu được đôi chân mày rậm và dài này là người hữu dụng vô mưu. Tức là kiểu người tài năng, trí tuệ, giỏi trong giao tiếp, ứng xử và còn rất tự tin. Luôn bình tĩnh, tỉnh táo trước mọi tình huống để đưa ra cách giải quyết nhanh chóng và chính xác.

Ngoài ra, họ cũng rất thân thiện và dễ gần, luôn nhận được sự tin tưởng, yêu thương từ những người xung quanh. Chính vì vậy mà người có đôi chân mày rậm và dài luôn đạt được sự thuận lợi trong cuộc sống. Đường công danh, sự nghiệp cũng nhờ những ưu điểm đó mà thăng tiến vượt bậc.

Tuy nhiên, đường tình duyên của người này thường lận đận và chông gai. Bởi trong nhân tướng học đánh giá người có chân mày rậm và dài có một chút đặc điểm của kẻ vũ phu.

Chân mày rậm và dài.
Chân mày rậm và dài.

Bí quyết giúp phái mạnh sở hữu dáng chân mày phú quý

Nếu bạn sở hữu đôi chân mày thưa, cách xa nhau hay không được sắc nét. Hoặc bạn đang cần chỉnh sửa lại đôi chân mày theo tướng phú quý. Thì hiện nay có các dịch vụ phun xăm, điêu khắc chân mày giúp cánh mày râu có thể sở hữu cặp chân mày hoàn hảo như ý muốn.

Khác với phun xăm, phun thêu chân mày như phái nữ. Phương pháp điêu khắc chân mày sẽ hoàn toàn không bị lộ, đem lại cho phái mạnh vẻ đẹp chân thực nhất.

Điêu khắc chân mày là phương pháp được các chuyên viên thẩm mỹ dùng “dao điêu khắc” để vẽ từng sợi lông mày. Với các tỷ lệ cân xứng, đảm bảo được độ cong, mảnh và mềm mại như sợi lông mày thật. Đặc biệt, với phương pháp này, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh dáng chân mày chưa hoàn hảo của mình thành dáng chân mày phú quý nam.

Tuy nhiên, để có thể đạt được độ chính xác và mềm mại cao, kỹ thuật này đòi hỏi tay nghề cũng như kinh nghiệm của các chuyên viên làm đẹp rất lớn. Chính vì thế, để có thể sở hữu được đôi chân mày phú quý như ý, bạn cũng cần phải lựa chọn cơ sở, trung tâm làm đẹp uy tín.

Dáng chân mày phú quý nam đại diện cho những người đàn ông mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm. Cuộc sống giàu sang, sung sướng, đường công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Tuy nhiên, dáng chân mày phú quý chỉ là những dấu hiệu cho thấy bạn sẽ có một cuộc sống sung túc. Để thực sự đạt được những thành công, bản thân bạn cũng cần phải nỗ lực rất nhiều nữa đấy.

Bài viết liên quan:

>> Da dầu có nên điêu khắc chân mày không?

>> Cách chăm sóc chân mày sau khi điêu khắc đúng cách

>> Điêu khắc chân mày sau bao lâu thì đẹp | Giữ được bao lâu ?

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận