Top 3 các kiểu cạo lông mày nam cuốn hút và cá tính

Xã hội hiện đại, làm đẹp đã trở thành nhu cầu chung của cả nam lẫn nữ. Hiện nay không chỉ riêng chị em mà cả các đấng mày râu cũng bắt đầu quan tâm hơn đến diện mạo bên ngoài của mình. Đặc biệt với nam giới, dáng lông mày ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ chung của gương mặt. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn các kiểu cạo lông mày nam HOT nhất hiện nay!

Lông mày đẹp sẽ giúp tôn lên vẻ cuốn hút cho nam giới
Lông mày đẹp sẽ giúp tôn lên vẻ cuốn hút cho nam giới

Như thế nào là hàng chân mày đẹp của nam giới?

Trước khi tìm hiểu các kiểu cạo lông mày nam đẹp nhất hiện nay thì hãy cùng xem xét lại những tiêu chí quan trọng để đánh giá vẻ đẹp của hàng chân mày nam. Trong nhân tướng học, đôi lông mày nam đẹp là đôi mày dày dặn, đều và cân đối. Những người sở hữu dáng mày này thường cá tính mạnh mẽ, lý trí và dễ thành công trong cuộc sống.

Còn nếu xét theo thẩm mỹ hiện đại, những đôi mày đậm, mọc đều, cân đối và hài hòa với gương mặt sẽ giúp tôn thêm sự thu hút cho bạn nam. Những dáng mày quá cong, quá dài hay quá ngắn đều không được tính là hoàn hảo.

Chưa kể, màu sắc lông mày phải tương xứng phù hợp với màu da và màu tóc. Dáng lông mày không quá khô cứng, có độ mềm mại vừa đủ mà không làm mất đi vẻ mạnh mẽ tiêu chuẩn của phái mạnh. Đầu chân mày không quá to, phần giữa và đuôi mày có sự đồng đều nhất quán.

Các kiểu cạo lông mày nam đẹp nhất hiện nay

Dựa vào các chí đánh giá hàng chân mày đẹp ở nam giới kể trên, có thể tổng kết các kiểu cạo lông mày nam giới đẹp nhất hiện nay như:

Dáng lông mày hình mũi kiếm

Trong tướng số, những bạn nam sở hữu dáng lông mày hình mũi kiếm sẽ có tướng phú quý giàu sang vượt bậc. Điểm nổi bật của chân mày này đó là dáng mày cao và gần với đuôi của lông mày. Hình dáng tổng quan chung nhìn sắc nhọn, gọn gàng tương tự như mũi đao hoặc mũi kiếm.

Những bạn nam có dáng mày mũi kiếm thường có học thức sâu rộng, rất thông minh lanh lợi, sống có trách nhiệm với những việc mình làm, biết giữ chữ tín, trọng danh dự và có tấm lòng rộng mở thích giúp đỡ người khác. Nhân tướng học khẳng định những người sở hữu dáng mày này tương lai sớm muộn cũng thành công, trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

Lông mày hình mũi kiếm
Lông mày hình mũi kiếm

Dáng lông mày hình rồng

Lông mày hình rồng là một trong số các kiểu cạo lông mày nam được đánh giá đẹp và sang nhất hiện nay. Đây cũng là kiểu mày được đông đảo đấng mày râu yêu thích.

Dáng lông mày hình rồng có một số điểm nổi bật như: Sợi lông mày dày, dài và đậm màu. Phần đầu lông mày khá mỏng và rậm dần về phía đuôi mày. Phần đuôi mày cũng cao hơn đầu lông mày.

Trong tướng số khẳng định những người đàn ông sở hữu dáng mày này rất tài trí và thông minh, hanh thông sự nghiệp và gặp nhiều may mắn trên đường đời. Chưa kể, cuộc sống gia đình của nam giới dáng mày rồng cũng rất hạnh phúc, gia đình ấm no tròn vẹn, cha mẹ nhiều phúc, sống thọ, anh chị em sung túc đủ đầy.

Dáng lông mày hình rồng
Dáng lông mày hình rồng

Dáng lông mày hổ

Đây là dáng lông mày đẹp và phú quý rất được các bạn nam yêu thích. Dáng lông mày này có một số điểm nổi bật như: tổng quan khá to, đuôi chân mày khá dài, hướng hơi xếch lên phía trên, sợi mày hơi thô và cứng cáp.

Những quý ông may mắn sở hữu dáng lông mày này thường được xem là tướng phú quý giàu sang, rất thuận lợi trên con đường phát triển binh nghiệp, dù là làm người lãnh đạo hay là người mở đường tiên phong. Đàn ông có tướng lông mày hổ có tính cách vô cùng kiên định, mạnh mẽ, hành động dứt khoát, quyết đoán.

Tuy nhiên, trong số các kiểu cạo lông mày nam, những người có dáng mày này dù con đường công danh rất dễ thăng tiến nhưng cuộc sống tương lai nói chung chỉ dừng ở mức khá giả và no đủ chứ không quá mức giàu sang phú quý. Một phần nguyên nhân là ở tính cách vẫn luôn thẳng thắn, cương trực, không màng vụ lợi cá nhân.

Dáng lông mày hổ
Dáng lông mày hổ

Dáng lông mày ngang và rậm

Nam giới tựu chung nếu sở hữu dáng lông mày ngang và rậm là người có cá tính mạnh mẽ, luôn giành quyền chủ động và lập trường vững vàng trong cuộc sống. Chưa kể, người có kiểu lông mày kiểu này còn có khả năng suy nghĩ nhanh nhạy, giải quyết các vấn đề cặn kẽ, chi tiết, thấu đáo. Bản thân người có dáng mày này cũng luôn không ngừng phấn đấu vượt qua rào cản và những giới hạn vốn có của bản thân.

Tính cách chung của nam giới dáng mày ngang và rậm thường khá hào sảng, phóng khoáng, hoàn toàn không câu nệ tiểu tiết. Vì vậy, suy nghĩ họ cũng rất thoáng, đời sống tinh thần vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Dáng lông mày ngang và rậm
Dáng lông mày ngang và rậm

Bài viết trên đây, chúng mình đã chia sẻ với bạn các kiểu cạo lông mày nam đẹp và phổ biến nhất hiện nay. Hi vọng với những dáng lông mày trên, các bạn nam đã có thể lựa chọn được dáng chân mày phù hợp với mình. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của Phun xăm chuyên nghiệp để cập nhật nhiều thông tin làm đẹp hữu ích nhé!

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận