Bánh xe màu sắc trong phun xăm | Quy tắc và Cách sử dụng HIỆU QUẢ

Phun xăm chân mày đang là một trong những phương pháp làm đẹp vô cùng hiện đại và được sử dụng phổ biến. Điều này cũng thu hút rất nhiều học viên quan tâm về kiến thức phun xăm. Và đặc biệt hơn, việc nắm được bánh xe màu sắc trong phun xăm sẽ giúp bạn nhanh chóng biết được cách pha mực hợp lý, hiệu quả nhất. Bạn hãy bỏ túi ngay một số thông tin bổ ích dưới đây.

Những loại màu mực thường được sử dụng hiện nay

Trước khi đi vào tìm hiểu quy tắc cũng như cách sử dụng bánh xe màu sắc trong phun xăm thì bạn nên biết được những loại màu mực phun xăm. Có thể thấy việc pha màu mực đóng vai trò vô cùng quan trọng để giúp khách hàng có thể sở hữu được một cặp chân mày hay đôi môi quyến rũ, lên màu chính xác và hoàn hảo. Do đó, việc pha màu cần đảm bảo sự đậm nhạt đúng nơi để không gây nên các tình trạng sai sót.

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các loại mực xăm khác nhau. Tuy nhiên, hầu như tại các địa chỉ phun xăm uy tín, chất lượng thì các loại mực xăm thường được xuất xứ tại các quốc gia lớn như Mỹ, Thái Lan hay Hàn Quốc và các nước Châu Âu. Điều này sẽ đảm bảo được sự an toàn cũng như màu pha lên chuẩn khi apply lên da.

                    Việc pha màu sắc phun xăm là điều vô cùng quan trọng
Việc pha màu sắc phun xăm là điều vô cùng quan trọng

Do đó, để lựa chọn được màu mực chuẩn thì các học viên cần tìm hiểu thật kỹ và cân nhắc lựa chọn đúng loại màu phù hợp với làn da của từng đối tượng, từng khách hàng khác nhau. Bởi lẽ, việc sử dụng sai màu mực, mực kém chất lượng, không rõ nguồn gốc sẽ để lại rất nhiều hệ lụy khôn lường. Chính vì vậy, bạn nên chú ý kỹ về vấn đề này.

Các cách sử dụng bánh xe màu mực trong phun xăm

Đến đây thì các bạn có thể tham khảo chi tiết tới việc sử dụng bánh xe màu sắc trong phun xăm dưới đây. Tuy nhiên, bạn nên tuân thủ các cấp độ sử dụng màu để hạn chế tình trạng pha trộn màu không chính xác.

Cấp độ 1: Đây là cấp độ có sử dụng các loại màu cơ bản thường được các học viên lựa chọn phối như đỏ – vàng – lục lam. Bạn nên hỗn hợp và phối 03 màu mực cơ bản trên lại với nhau. Điều này sẽ giúp cho bạn có màu mực chính xác nhất.

                    Cấp độ 1 đòi hỏi bạn phải phối đỏ - vàng - lục lam
Cấp độ 1 đòi hỏi bạn phải phối đỏ – vàng – lục lam

Cấp độ 2: Với cấp độ này, bạn phải sử dụng tới kiến thức chồng các màu lên với nhau. Điều này thường được nhiều bạn sử dụng 02 màu hoàn lẫn để tạo nên 1 màu tiếp theo. Đây cũng là cách áp dụng bánh xe màu sắc trong phun xăm đòi hỏi được sự tinh tế và quan sát tỉ mỉ.

Cấp độ 3: Nếu như cấp độ 1 và cấp độ 2 chỉ hoàn lẫn và chồng các màu lên với nhau thì cấp độ 3 bạn cần phải sử dụng các màu sắc ở cấp độ 1 để trộn lại với nhau vào tạo ra các sắc độ như đỏ tím, vàng xanh hay vàng cam. Có thể nói, đây là cách sử dụng bánh xe màu sắc trong phun xăm khó nhất. Nó đòi hỏi bạn cần trau dồi và luôn tìm tòi các màu mực phun xăm mới.

          Bạn nên pha chồng các màu mực lên để tạo nên các sắc độ
Bạn nên pha chồng các màu mực lên để tạo nên các sắc độ

Sau khi bạn đã biết được các cách sử dụng bánh xe màu mực trong phun xăm thì đến đây khách hàng có thể tham khảo thêm các trình tự phối màu phun xăm hiệu quả dưới đây.

Các bước phối màu mực phun xăm

Như bạn đã biết, phối màu mực là một trong những bước quan trọng để bạn có thể giúp khách hàng sở hữu được một cặp chân mày có màu như ý, hoàn hảo. Do đó, bạn cần chú ý tới trình tự hay còn gọi là các bước phối màu chi tiết dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên, bạn nên hỏi rõ khách hàng để xác định được màu mực mình sẽ thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được các vấn đề pha sai màu mực, không đúng ý khách hàng. Bạn nên chú ý kỹ về vấn đề đậm nhạt, phớt mờ ở các chỗ trên lông mày để pha màu mực chuẩn nhất.

          Bạn nên tư vấn kỹ và hỏi ý kiến khách hàng trước khi pha màu mực
Bạn nên tư vấn kỹ và hỏi ý kiến khách hàng trước khi pha màu mực

Bước 2: Các bạn nên tiến hành sử dụng bánh xe màu sắc trong phun xăm và phối màu chính xác. Bạn có thể chọn màu phụ kết hợp cùng với màu chính để tạo ra màu nhanh nhất. Tuy nhiên, bạn nên chú ý sử dụng màu đối lập với nhau trong bánh xe màu phun xăm.

Bước 3: Đây là bước cuối cùng trong quá trình pha màu mực. Bạn chỉ cần pha màu theo các tỷ lệ thích hợp để tạo ra một màu mày hoàn hảo và chính xác nhất.

Đến đây thì chắc chắn các bạn đã nắm được cách sử dụng bánh xe màu sắc trong phun xăm. Để nhanh chóng có thể pha màu mực một cách hoàn hảo, chính xác nhất thì các học viên nên trau dồi tay nghề, kỹ năng thường xuyên nhé! Chúc các bạn thành công.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận